william123 User

Dược TPCO - Bước đột phá mới trong y học cổ truyền

Trình độ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, song hành với những tiến bộ đó cũng tiềm ẩn hàng loạt các bệnh lý. Trong đó Đái tháo đường (ĐTĐ) đang ngày càng trở nên là vấn đề lớn đối với giới y khoa và cộng đồng. Hiện trên thế giới có khoảng 190 triệu người mắc bệnh ĐTĐ và con số này tiếp tục tăng lên. Ước tính đến năm 2025 sẽ lên tới 330 triệu người (gần 6% dân số thế giới).

enter image description here

Xem thêm: Thuốc đông y tiểu đường TPCO

Trong Đông y không có bệnh danh ĐTĐ. Tuy nhiên trong các y thư cổ có đề cập đến chứng Tiêu khát có các triệu chứng điển hình của ĐTĐ như: Ăn nhiều, khát nước, uống nhiều, tiểu nhiều, sụt cân…. Sách Tố Vấn Chương Kỳ Bệnh Luận ghi: “Ăn nhiều chất béo, ngọt, sinh mập, chất béo sinh nội nhiệt, chất ngọt gây trung mãn, khí trào lên mà sinh chứng Tiêu Khát”. Sách Ngoại Đài Bí Yếu ghi: “Khát mà uống nhiều nước, tiểu nhiều… đều là bệnh Tiêu Khát”. Chương Tiêu Khát ghi: “Chứng Tiêu Khát là do Thận hư, nước tiểu ngọt”. Ngoài ra các sách Đông y cũng đề cập đến nguyên nhân bệnh do thần chí thất điều (yếu tố stress) như do “Can khí uất kết, uất trệ sinh nhiệt hóa táo thương âm… sinh ra miệng khát uống nước nhiều, hay đói”. Tóm lại theo Đông y thì nguyên nhân bệnh chủ yếu do: bẩm thụ âm hư, ăn uống không điều độ hoặc do tình chí rối loạn. Yếu tố di truyền gia đình cũng được lưu ý.Để giúp bệnh nhân tiểu đường có thể sống vui sống khỏe hơn và thúc đẩy quá trình điều trị bệnh được nhanh chóng và hiệu quả chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một công ty chuyển sản xuất thảo dược cho người bệnh tiểu đường Công ty sản xuất thuốc tiểu đường TPCO.

Công ty sản xuất thuốc tiểu đường TPCO hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại dược phẩm bảo vệ sức khỏe. Đội ngũ nhân viên công ty liên tục tìm kiếm công thức mới, tối ưu công thức hiện có và cho ra đời các dòng sản phẩm Tiểu đường, Xương Khớp, Sinh Lý đáp ứng hơn 90% nhu cầu của người dùng trên khắp Việt Nam và Kiều bào đang ở nước ngoài. Công Ty sản xuất thuốc tiểu đường TPCO sở hữu dây chuyền công nghệ mới nhất cho phép giữ hơn 96% dược tính tự nhiên nên các sản phẩm cho ra đời đem lại hiệu quả đột phá, mang đến sự tin tưởng cho người tiêu dùng và đáp ứng cho hơn 20.000 khách hàng trung thành khắp cả nước.

Tìm hiểu thêm: Thảo Dược TPco - Chuyên Thảo dược nguyên liệu tự nhiên - About.me

Công ty sản xuất thuốc tiểu đường TPCO chuyên cung cấp các loại thảo dược TPCO với các thành phần từ thiên nhiên, cam kết không chứa bất kì thành phần Tân dược nào trong sản phẩm. Với công thức này, người bệnh tiểu đường có thể sử dụng lâu dài mà không lo biến chứng hay tác dụng phụ gây hại cho cơ thể.

Sản phẩm uy tín, hiệu quả là thước đo giá trị trong từng sản phẩm của TPCO, đó cũng là sự tín nhiệm của khách hàng đối với doanh nghiệp. Hiểu được điều này ,đội ngũ Công ty sản xuất thuốc tiểu đường TPCO không ngừng nâng cao tay nghề, cải thiện sản phẩm tốt hơn nữa trước khi đến tay người bệnh với mục tiêu trở thành công ty được yêu thích nhất cho dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

enter image description here

Tham khảo: Thảo Dược TPco - Chuyên Thảo dược nguyên liệu tự nhiên - Gab.com

Khi đến với Công Ty sản xuất thuốc tiểu đường TPCO một công ty sản xuất thảo dược hàng đầu Việt Nam người tiêu dùng vô cùng an tâm và tin dùng lựa chọn bởi đội ngũ Y - Dược sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm chúng tôi xin cam kết: Bảo đảm tất cả các sản phẩm được sản xuất từ các nhà máy có công nghệ tiên tiến nhất, quy trình sản xuất khép kín, giữ được hơn 96% tinh chất dược liệu quý. Tất cả sản phẩm đều được chứng nhận của Bộ Y Tế và kiểm duyệt thành phần rõ ràng. Tận tâm tư vấn và xây dựng phác đồ phù hợp cho bệnh nhân. Theo dõi sát sao suốt quá trình điều trị của bệnh nhân.

Công ty sản xuất thuốc tiểu đường TPCO nắm bắt nhanh chóng cơ hội mang đến cho người bệnh tiểu đường một giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, sản phẩm thảo dược TPCO được chế tạo từ các loại thảo dược quý và được bổ sung thêm Alpha lipoic acid đã nhanh chóng được sản xuất thành công tại Việt Nam hướng đến mục tiêu: ổn định đường huyết bền vững, đồng thời cải thiện hiệu quả biến chứng trên tim, mắt, thận, thần kinh…

Giấc ngủ rất quan trọng với người bệnh tiểu đường type hai cũng như công cuộc chữa bệnh tiểu đường. Giảm căng thẳng sẽ giúp người bệnh ngủ ngon hơn hông thường. Chỉ cần ngủ ít hơn 6 tiếng mỗi đêm, tình trạng đề kháng Insulin của cơ thể sẽ nặng thêm rất nhiều chính vì vậy giấc ngủ rất quan trọng đối với người bệnh tiểu đường đấy nhé.

Thật vậy dược TPCO là một bước cải tiến đột phá trong y học cổ truyền, nó kết hợp cả đông y và tây y. Chiết xuất từ những loại thảo mộc quý trong thiên nhiên là phương pháp mà đông y hay làm còn đưa khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất các loại thảo mộc dược liệu là phương pháp mà tây y hay áp dụng. Với sự dung hòa trong từng sản phẩm của Công ty sản xuất thuốc tiểu đường TPCO hy vọng đem đến cho người tiêu dùng sự an tâm trong từng sản phẩm hỗ trợ người tiêu dùng trong quá trình chống chọi lại với căn bệnh này.

Stats
Member since
Number of userscripts
0
Number of libraries
0
Total installs
0
Average installs
0
Average rating
0