whatwhowhy User

Các Mẫu Laptop Dành Cho Dân Thiết Kế Đồ Họa 2019

Hệ thống techcare - bán laptop cũ xách tay Đà Nẵng xin giới thiệu đến các bạn các mẫu laptop dành cho dân thiết kế đồ họa 2019. Hãy tham khảo và đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho mình nhé! 

1. Apple Macbook Pro

Nếu các bạn là một người sáng tạo thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn loại máy tính này. Cả về yếu tố hình ảnh thương hiệu cá nhân và hệ điều hành chính là hai lý do khiến cho các nhà thiết kế đồ họa thường chọn các sản phẩm của thương hiệu Apple. Hơn thế nữa, Apple MacBook Pro chính là một cỗ máy vô cùng mạnh mẽ với bộ xử lý Intel i7 Quad Core và dung lượng 16GB bộ nhớ RAM. Kèm theo chiếc màn hình có kích thước 15 inch sẽ giúp các bạn làm việc được thoải mái hơn. Tuy nhiên, mẫu máy tính này lại không được dành cho tất cả mọi người. Nếu các bạn là một người đã quá quen thuộc với hệ điều hành Windows thì sẽ phải mất một thời gian khá lâu bạn mới có thể làm quen với hệ thống mới này.

Bên cạnh đó, chiếc máy tính xách tay này cũng không được trang bị cổng USB, đó chính là điều mà các nhà sáng tạo có thể cảm thấy không được thoải mái. Nhưng đối với sự trải nghiệm thiết kế nổi bật mà thương hiệu Apple cung cấp cùng với sự can đảm để thúc đẩy cơ sở người sử dụng của mình hướng đến sự đổi mới về công nghệ. Chắc hẳn Apple MacBook Pro sẽ xứng đáng được nhiều người dùng hoan nghênh. Ở mẫu laptop này, các nhà thiết kế đồ họa kỹ thuật sẽ cảm nhận được AMD Radeon Pro Graphics và chiếc màn hình có độ phân giải cao sẽ rất thích hợp để các bạn làm việc. Chỉ có một hạn chế duy nhất của máy tính xách tay này là nó có mức giá rất đắt.

enter image description here

2. Microsoft Surface Book 2

Màn hình của dòng laptop Surface Book thì nhỏ hơn nhưng xét về chỉ số hiệu năng của máy tính xách tay này vẫn ngang bằng so với dòng MacBook Pro. Máy tính xách tay được chạy trên bộ xử lý Core i7 cùng với độ phân giải màn hình là 3000 x 2000. Hứa hẹn đây sẽ là chiếc màn hình máy tính xách tay tốt nhất để các bạn thực hiện phác thảo và tạo đồ họa. Dòng laptop Surface Book có tính di động cao và bạn có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi thành máy tính bảng khi cần thiết. Nếu có thêm một chiếc màn hình cảm ứng và chiếc bút stylus đi kèm, các bạn sẽ nhận lại được một chiếc máy tính xách tay cực kỳ hoàn hảo. Kích thước từ 13.5 đến 15 inch. Để có thể tiết kiệm hơn, các bạn có thể sử dụng các mẫu laptop đến từ Microsoft Surface trước đó. 

3. Dell XPS 15

Thương hiệu Dell luôn được nhiều người dùng biết đến với việc sản xuất các mẫu ban laptop cu gia re đáng tin cậy. Nhưng trong thời gian gần đây, dòng máy này đã được bước vào một không gian thiết kế đồ họa với những sản phẩm vô cùng mạnh mẽ nhưng nó lại có giá thành hợp lý. Đó chính là mẫu laptop Dell XPS 15 có chiếc màn hình với kích thước 15,6 inch, được chạy trên CPU Core i7 và có dung lượng 16GB bộ nhớ RAM.

Laptop Dell có thể trông quá giống với những loại máy dành cho các nhà doanh nhân hơn là cho các nhà thiết kế đồ họa. Nhưng nó sẽ giúp người dùng mang lại một trong những hiệu suất tốt nhất ở trên thị trường. Dòng laptp này có rất nhiều cổng kết nối, bao gồm cổng HDMI, hai cổng USB, Thunderbolt cùng với đầu đọc thẻ SD. Sự kết hợp nó với ổ cứng SSD có dung lượng 512 GB và chiếc card đồ họa tuyệt vời. Như vậy là các bạn đã được sở hữu một chiếc máy tính xách tay có hiệu năng cao với một mức giá không thể ngọt ngào hơn.

enter image description here

Tham khảo thêm: https://thaymatkinhdanang.net/san-pham/mua-ban-may-tinh-laptop-cu-gia-tot-nhat-da-nang/

Như vậy là hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng Techcare vừa bật mí đến các bạn các mẫu laptop dành cho dân thiết kế đồ họa 2019. Chúc các bạn chọn được cho mình một mẫu laptop đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và phù hợp với túi tiền nhé. Hãy liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở của Techcare để được hỗ trợ tư vấn.

Stats
Member since
Number of userscripts
0
Number of libraries
0
Total installs
0
Average installs
0
Average rating
0