thongtacboncau User

Tự thông tắc bồn cầu hiệu quả bằng baking soda

Cách thông bồn cầu bằng baking soda là một trong vô số các cách thông tắc được lưu truyền trên mạng lẫn người dân. Tuy nhiên, bạn đã thử bao giờ chưa và hiệu quả của nó như thế nào. Khi thông bồn cầu bằng baking soda thì bạn cần phải lưu ý những gì ?

Baking soda là gì ?

Baking soda là Natri hidro cacbonat (NaHCO3) có nhiều tên gọi khác nhau nữa như: muối nở, thuốc muối, muối có ga. Chúng được sử dụng khá nhiều trong công nghiệp thực phẩm. Đối với người việt thì chất này rất ít nghe nhưng đối với người nước ngoài thì chất này được coi như phụ gia thực phẩm tư rất lâu.

Baking soda khi gặp nhiệt độ hoặc axit yếu thì sẽ gửi bọt giống như viên sủi. Chúng giải phóng ra CO2. Vậy nên, người ta thường gọi baking soda với một cái tên khác là muối có ga.

Xem thêm: Mẹo thông tắc bồn cầu cùng baking soda

Thông bồn cầu bằng baking soda

Thông tắc bằng baking soda được khá nhiều người sử dụng. Để tận dụng các đặc tính của baking soda giúp chất thải tắc trong bồn cầu phân hủy.

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 1 một cốc baking soda

  • 2 cốc Giấm

  • 1 ca nước nóng

Xem thêm: https://amthuccuoituan.net/

Cách thực hiện

Bạn đổ baking soda xuống bồn cầu sau đó đổ giấm. Chờ một lát thì bạn đổ nước nóng vào là được.

Với đặc tính của baking soda có phản ứng với Giấm vì chúng là axit và bổ xung thêm nước nóng để phản ứng thêm mãnh liệt hơn.

Khi bạn thông tắc bằng baking soda thì bạn nên lựa chọn thông vào bạn đêm. Khi bạn chuẩn bị đi ngủ . Vì thông bằng baking soda bạn phải chờ nên khi thông vào bạn đêm. Bạn đổ các chất vào bồn cầu rồi đi ngủ.

Stats
Member since
Number of userscripts
0
Number of libraries
0
Total installs
0
Average installs
0
Average rating
0