tachaisuimaogaomieng User

Tại Khánh Hòa, Kom Tum ắt hẳn Cả nhà củng đã từng trải nghiệm hay thăm khám qua các phòng xét nghiệm ở địa phương mình. Nhưng bởi vì ở các tỉnh xa nên vật dụng máy móc y tế cũ kỹ và lạc hậu dẫn đến việc vết thương bị viêm nhiễm (nghiêm trọng hơn nữa là gây hoại tử). Không những thế việc thăm khám chữa các bệnh nhạy cảm như sùi mào gà, lậu, giang mai ở gần địa phương của bạn dẫn đến dễ bị lộ thông tin làm ảnh hưởng đến quá trình chữa bệnh và tâm lý người bệnh.

Chính vì lẽ đó nhằm phục vụ khách hàng với nhu cầu tìm địa chỉ điều trị sùi mào gà tin cậy, môi trường Phòng Khám Hữu Thọ mang lại thái độ phục vụ nhanh, thiết bị hiện đại, sạch sẽ và quan trọng hơn hết là hữu hiệu, an toàn, bảo mật thông tin khách hàng cao.

enter image description here

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tại Địa chỉ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0236.7307 888.

Hoặc website: huutho.vn

SÙI MÀO GÀ Ở MIỆNG tạo ra những TÁC HẠI GÌ?

enter image description here

➢ Gây khó khăn khi ăn uống: u nhú sùi mọc bên trong vòm họng, lưỡi, quanh môi sẽ khiến cổ họng của bệnh nhân sưng tấy, đau rát, gây khó khăn mỗi khi ăn uống, thậm chí cả việc nuốt nước bọt cũng trở nên khó khăn.

➢ Gây tâm lý bất ổn: đây là căn bệnh xã hội nguy hiểm nên sẽ rất khó tránh khỏi sự xa lánh, dè bỉu của mọi người một khi phát hiện, nhất là từ chính người chồng/ người vợ của mình. điều này sẽ khiến bệnh nhân dày vò và tự trách mình, gây tổn hại nghiêm trọng đến tinh thần người bệnh.

➢ Ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục: người bị sùi mào gà ở miệng chỉ cần có hành động ôm hôn hoặc oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng) là đã có thể truyền bệnh sùi mào gà sang bộ phận sinh dục người khác.

Tiềm ẩn nguy cơ ung thư: người bị sùi mào gà ở miệng do chủng vi trùng HPV tuyp 16 và 18 tạo ra có khả năng bị ung thư vòm họng. Nếu dấu hiệu bệnh xảy ra ở bộ phận sinh dục sẽ tiềm ẩn nguy cơ ung thư cổ tử cung, ung thư hậu môn, dương vật, đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh.
enter image description here

Stats
Member since
Number of userscripts
0
Number of libraries
0
Total installs
0
Average installs
0
Average rating
0