phongkhamthaiha11 User

Phòng khám Đa khoa 11 Thái Hà được mệnh danh là “Phòng thăm khám Trung Quốc”. Nhưng mà, trung tâm y tế này gặp phải bệnh nhân “tố” có tương đối nhiều triệu chứng bất thường trong công tác thăm khám trị căn bệnh.

Tất cả chỉ là tin đồn hãy xem các điểm phòng khám đa khoa thái hà có tốt không

Theo nội dung đơn thư phản ánh chị Nguyễn Thị Hoa (Hà Tĩnh) gửi tới tòa soạn: “Ngày 26/2 vừa qua, tôi có tới cơ sở y tế đa khoa Thái Hà (địa chỉ số 11 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội) để tiến hành thủ thuật bỏ thai. Tại đây, tôi được đưa vào phòng do một bác sỹ Trung Quốc trực tiếp thăm khám, có người phiên dịch là bác sỹ tên Huệ.

Sau khi thực hiện một số khám, siêu âm, bác sỹ kết luận tôi đang mang bầu 4 tuần và câu trả lời dùng liệu pháp hút thai không đau đớn của cơ sở y tế vì an toàn hơn bỏ thai bằng thuốc kháng sinh, Ngoài ra đưa ra các gói từ 2 đến 6 triệu đồng. Vì bác sỹ giải đáp gói đắt tiền sẽ an toàn hơn, Không chỉ vậy không đau vì được gây mê toàn thân, tôi đồng ý làm gói hút thai giá 6 triệu. Rồi, tôi được đưa vào phòng thủ thuật, tiến hành gây mê bằng liệu pháp tiêm vào bàn tay và thực hiện hút thai. Chỉ sau vài giây tiêm kháng sinh, tôi lịm hẳn đi”.

phòng khám thái hà có tốt không

Stats
Member since
Number of userscripts
0
Number of libraries
0
Total installs
0
Average installs
0
Average rating
0